Tầm Nhìn

TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ KẾT NỐI DOANH NHÂN VIỆT NAM THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC CÓ QUY MÔ TOÀN QUỐC.

 

Ngày nay, con đường tốt nhất để bạn trở thành người giàu có và thành công là trở thành DOANH NHÂN. Đó là quan điểm của chúng tôi. Trở thành doanh nhân thì dễ nhưng trở thành doanh nhân thành công thì không đơn giản. Bởi thế nên có hàng triệu người trên thế giới đã gầy dựng doanh nghiệp nhưng lại trở thành NGƯỜI LÀM CÔNG cho chính mình!

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế đã hoàn toàn khác thời đại công nghiệp của thế kỷ 20. Bây giờ là THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC! Là Doanh nhân bạn phải thực sự hiểu về sự thay đổi này và bạn phải có BÍ QUYẾT để hiểu đâu là YẾU TỐ giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh.

Đội ngũ doanh nhân tri thức trẻ học tập tại Singapore - Luật sư - Doanh nhân Vũ Như Hảo thứ 4 từ trái qua.

Với đam mê và trải nghiệm chúng tôi muốn giúp các doanh nhân, đặc biệt là các doanh nhân trẻ nắm vững những QUY LUẬT THÀNH CÔNG trong nền kinh tế tri thức. Đồng thời chúng tôi mong muốn trở thành nơi kết nối, tụ hội các doanh nhân Việt Nam nhằm tạo môi trường để các doanh nhân gặp gỡ giao lưu, học hỏi và tạo các mối quan hệ kinh doanh.

Do đó TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ KẾT NỐI DOANH NHÂN VIỆT NAM THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC CÓ QUY MÔ TOÀN QUỐCTẦM NHÌN của chúng tôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
Tầm Nhìn, 5.5 out of 10 based on 2 ratings