Tài liệu về Google Adword

Tài liệu về Google Adword

Tài liệu về Google Adword

Xu thế chung các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vẫn là đầu tư mạnh cho SEO website nhưng một số doanh nghiệp vẫn không bỏ qua kênh quảng cáo Google Adwords. Đây là kênh quảng cáo trả tiền theo click của Google.

Vì sao doanh nghiệp chọn Google Adwords:

 • AdWords dễ hơn SEO.Vì bạn chỉ mất 5 phút để setup 1 chiến dịch và thường mất không quá 24 giờ để Google đánh giá và cho chiến dịch hoạt động.
 • AdWords có kết quả nhanh hơn SEO. Tất nhiên bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi Google chấp nhận chiến dịch quảng cáo Adword của bạn. Trong khi đó 1 chiến dịch SEO trung bình phải mất tầm 1 tuần để thấy hiệu quả.
 • AdWords có thể có khách hàng tốt hơn SEO. Điều này rất khả thi khi Adword chỉ hiển thị với đúng từ khóa tiềm năng, chọn múi giờ hiển thị để tập trung vào đúng đối tượng quan tâm.
 • AdWords đứng trên vị trí SEO. Cái này thì khỏi bàn cãi khi bạn chi nhiều tiền để được lên đầu.
 • AdWords có nhiều loại quảng cáo hơn SEO. Với SEO chỉ hiển thị trong khung tìm kiếm. Còn Adword cho kết quả hiển thị trên các trang hệ thống vệ tinh của Google như youtube, gmail, Google Play, tùy chọn thiết bị hiển thị,…
 • AdWords được Google hỗ trợ tốt hơn với đội ngũ partner khá đông đảo. Với SEO khi sự cố bạn chẳng biết gọi ai hỗ trợ, nhưng với Adword bạn có thể gọi ngay số điện thoại hỗ trợ từ Google Việt Nam qua số 1800 9294 từ thứ 2 đến thứ 6.

Để giúp các bạn có thể chủ động trong việc sử dụng Google Adword, Doanh Việt Training cung cấp cho các bạn tài liệu tham khảo về cách thức triển khai Google Adword được trình bày bằng Tiếng Việt do Google Singapore tổ chức.

Link download: http://bit.ly/13zZ5qr

Chúc các bạn thành công.

Đào tạo Internet Marketing

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tài liệu về Google Adword, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

 1. Rất hay, mình đang cần tài liệu này!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

Speak Your Mind

*