Khám phá và vận dụng bí mật của Luật hấp dẫn

Vũ trụ là một thứ gì đó thật sự rất huyền bí mà hàng ngàn năm nay con người cố gắng tìm hiểu về nó. Và luật hấp dẫn là một quy luật quyền năng nhất vũ trụ mà có rât ít người biết đến. Nó đã làm thay đổi hàng trăm, hàng ngàn người và những người vận dụng được quy luật này đều trở thành những người giàu có và thành công trong cuộc sống.

Bạn có bao giờ nghĩ đến một người mà bạn chưa hề gặp trong nhiều tháng và ngay sáng hôm đó anh ta xuất hiện trước cửa nhà bạn? Hay bạn viết thư cho bạn cũ sau nhiều năm không thư từ thì lại nhận ngay được thư của anh ta? Hay bạn hát một bài hát cũ nào đó trong đầu và khi bật radio lên thì nghe đúng bài hát đó? Bạn có bao giờ quyết tìm một quyển sách hay đĩa nhạc nào đó và lại thấy nó nằm đó ngay một lúc sao? Bạn có thấy mình đang làm việc hay sống trong căn nhà mà bạn đã từng tưởng tượng là mình sẽ có, và thắc mắc là có phải chỉ nhờ nỗ lực có ý thức của mình mà bạn đạt được mục tiêu đó không? Chúng tôi gọi nó là Luật hấp dẫn.

Nói một cách đơn giản về Luật hấp dẫn là khi bạn tập trung vào một thứ gì đó thì nó sẽ đến với bạn không sớm thì muộn. Nếu bạn càng tập trung vào những thứ tích cực và tốt đẹp tự nhiên cuộc sống của bạn sẽ diễn ra một cách tốt đẹp như bạn muốn. Còn ngược lại thì chính bạn sẽ tạo ra những thứ tiêu cực trong cuộc đời của bạn nếu bạn luôn nghĩ về nó.

“Bạn sẽ trở thành điều mà bạn nghĩ suốt cả ngày”

Tiến sĩ Robert Schuller.

Một trong những quy luật tất yếu của Luật hấp dẫn đó là ” Cái gì giống nhau thì hấp dẫn lẫn nhau ” – Like Attract  like. Một ví dụ đơn giản như bạn chỉ muốn nói chuyện với người cùng sở thích với mình, chẳng hạn bạn thích đội MU thì chắc chắn bạn sẽ có một người bạn khác cũng  thích MU, bạn càng cuồng nhiệt về MU thì bạn sẽ gia nhập fan club MU và bạn cũng sẽ có nguyên cả một cộng đồng yêu mến MU.

Trong vũ trụ tồn tại nhiều dạng năng lượng khác nhau, có một dạng năng lượng luôn được phát đi vào vũ trụ và vũ trụ sẽ đáp trả lại nguồn năng lượng đó cho bạn bằng hình thức này hay hình thức khác. Và Luật hấp dẫn sử dụng nguồn năng lượng này.

Nếu chúng ta hạnh phúc, đam mê, lạc quan, giàu có, cảm thấy thú vị, yêu đời, yêu cuộc sống, luôn hướng về tương lai tức là bạn đã phát đi một nguồn năng lượng tích cực vào vũ trụ. Còn nếu như bạn buồn bã, u sầu, giận dữ, phẫn nộ tức là bạn đang phát đi nguồn năng lượng tiêu cực vào vũ trụ.

Và bạn có tin rằng bạn sẽ nhận lại đúng những gì mà bạn gửi đi. Bất cứ suy nghĩ, cảm xúc nào của bạn tại những thời điểm nhất định đều là những thông điệp bạn gửi đi tới vũ trụ. Và vũ trụ sẽ đáp trả lại những rung động đó có thể là ngay tức khắc hoặc sau một khoảng thời gian nào đó.

Mỗi suy nghĩ bạn phát ra đều có những xung động dưới dạng sóng gửi vào thế giới xung quanh. Vì những năng lượng rung cảm của bạn sẽ hút một lượng năng lượng với mức độ tương tự trở lại với bạn, nên bạn cần phải chắc chắn rằng mình vẫn đang phát đi những năng lượng, suy nghĩ và tình cảm phù hợp với hình ảnh con người mà bạn muốn trở thành, với điều mà bạn muốn làm và muốn trải nghiệm.

Sóng não là một năng lượng của luật hấp dẫn

Sóng não là một năng lượng của luật hấp dẫn

Việc bạn phát đi và nhận lại cũng giống như sóng radio. Bạn muốn bắt được nó thì bạn sẽ phải cùng tần số với nó. Bạn thành công và hạnh phúc thì bạn phải thường xuyên phát đi những tần sóng “vui vẻ, năng động, tinh thần & trách nhiệm, chăm chỉ” thì chắn chắn vũ trụ sẽ đáp lại cho bạn những gì mà bạn mong muốn.

Những âm thanh mà bạn phát ra cũng là một dạng năng lượng mà bạn phát vào vũ trụ. Và khi bạn nói, bạn cười hay bạn tuyên bố bất cứ điều gì tích cực thì một nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ sẽ đáp trả lại cho bạn.

Bí mật của luật hấp dẫn

Bí mật của luật hấp dẫn

Cách tốt nhất để thu hút những điều mà bạn thật sự mong muốn là bắt đầu thay đổi những suy nghĩ và xúc cảm của bạn để mang lại những điều đó. Phần rắc rối ở đây là không suy nghĩ về việc không có chúng, mà là hành động và cảm nhận như là bạn đã có những điều mình muốn ngay lúc này rồi. Đó là cách mà bạn bắt đầu thu hút chúng.

“Nếu bạn chỉ làm những điều mà bạn vẫn luôn làm, bạn cũng chỉ nhận được những điều mà bạn vẫn nhận được mà thôi.”

Anthony Robbins

“Tương lai của bạn được tạo nên bởi những điều bạn làm trong ngày hôm nay, chứ không phải trong ngày mai.”

Robert Kiyosaki
(Tác giả bộ sách Bestseller Richdad Poordad)

Hầu hết chúng ta sống đơn giản là phản ứng một cách tự động và hoàn toàn vô thức với những sự vật, sự việc diễn ra xung quanh chúng ta. Để có được một kết quả tích cực, bạn cần phải học cách tương tác một cách có ý thức theo những cách tích cực hơn.

Và một điều đáng mừng mà chúng ta có được chính là chúng ta làm chủ được suy nghĩ của chúng ta và có thể thay đổi được nó bằng các phương pháp tư duy và lập trình lại bộ não.

Hãy trông chờ vào những điều kì diệu mà cuộc sống mang lại cho bạn khi bạn luôn hướng về điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về giàu có với khóa học “Thay đổi để thành công và giàu có“.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khám phá và vận dụng bí mật của Luật hấp dẫn, 9.5 out of 10 based on 2 ratings