3 lợi ích của kinh doanh trực tuyến

Lợi ích của việc kinh doanh trực tuyến

Lợi ích của việc kinh doanh trực tuyến

Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần.

Và nhiều bạn không tin vào việc có thể kiếm tiền trên mạng, điều đó là do bạn chưa trải nghiệm việc tôi nói kiếm tiền trên mạng đây là nói đến việc kinh doanh trên mạng chứ không phải tham gia vào việc click, game, xem quảng cáo… để kiếm tiền.

Bất kể bạn ở xuất phát điểm nào, bạn là ai, không quan trọng điều quan trọng là bạn muốn kiếm tiền từ công việc kinh doanh của mình thì đều phải kinh doanh trực tuyến,  nếu bạn không làm điều này thì trong vòng 2 năm nữa sẽ bị lạc hậu.

Tôi sẽ trình bày cho bạn về 3 lợi thế của việc kinh doanh trực tuyến, tất nhiên là còn nhiều lợi ích nữa và bạn hãy trải nghiệm khi tham gia nhé.

3 Lợi thế của việc kinh doanh trực tuyến( Internet Marketing – Business Online)

1. Tác dụng về đòn bẩy kinh tế:

Bạn ra kinh doanh có cần thuê nhân công không? Tôi chắc chắn với bạn rằng là có, nhưng nhiều hay ít là do quy mô của công ty bạn. Nhưng nhân viên bạn có thể làm việc được trong bao lâu 8 tiếng hay 16 tiếng. Và hàng ngày nhân viên của bạn phải chạy xe đến chỗ làm. Thật bất tiện cho việc đi lại nếu như có trường hợp kẹt xe, mưa gió bão bùng. Nếu như đơn hàng của bạn nhiều hơn thì nhân viên có thể trực để nhận đơn hàng không?

Với việc kinh doanh trực tuyến bạn có thể đầu tư 1 lần cho 1 nhân viên cho 1 hệ thống. Vậy là bạn có thể chạy được một thời gian dài. Phục vụ khách hàng hiệu quả hơn 24/24 và nhân viên online không có tình trạng đòi tăng lương, cũng lâu lâu xin nghỉ việc vì “sự cố” đột xuất.

2. Chi phí thành lập tối thiểu:

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu việc kinh doanh. Ngay cả khi bạn không có một chiếc máy của riêng mình cũng không sao, bạn luôn có cách để kết nối với internet: tại thư viện địa phương, quán cafe
internet, hoặc nhà của một người bạn.

Ngoài ra, bạn còn cần một tên miền (ví dụ: www.quanaodep.com) và dịch vụ lưu trữ nội dung trên internet (hosting). Khoản này chỉ tốn của bạn không quá $100 một năm. Có thể hình dung như sau: nếu xem website là ngôi nhà/trụ sở doanh nghiệp/cửa hàng trên Internet, thì Hosting chính là mảnh đất/mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet, và tên miền là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm.

So sánh với việc kinh doanh truyền thống có tổng chi phí cố định khổng lồ, cơ sở vật chất và các hóa đơn điện, nước, điện thoại…hàng tháng, thì internet quả thật là một thiên đường để kinh doanh.

Nếu bạn đã có một công ty truyền thống thì khả năng mở rộng doanh nghiệp bằng internet là cực kì lớn, và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc mở rộng bằng các phương pháp thông thường. Vì việc tiếp xúc là toàn cầu và công bố thông tin là bất cứ khi nào bạn muốn mà không tốn một khoản chi phí nào.

3. Kinh doanh trực tuyến là không phải dành cho riêng ai.

Không như những gì bạn nghĩ, bạn không cần phải là một lập trình viên máy tính mới có thể kinh doanh trực tuyến thành công. Internet chỉ đơn thuần là một phương tiện để bạn tiếp thị việc kinh doanh của mình đến với mọi người.

Thực tế, rất nhiều chuyên gia internet marketing hàng đầu tôi quen đều không biết chút gì về HTML, máy chủ hay thiết kế đồ họa. Tốt hơn là bạn không nên biết vì có thể bạn sẽ dính vào những việc rất tốn thời gian. Internet tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người bất kể giới tính, tôn giáo, tuổi tác, tầng lớp xã hội hay trình độ giáo dục.

Tôi biết rất nhiều chuyên gia marketing thành công khi vẫn còn trong độ tuổi thanh thiếu niên, một số đến từ các nước thuộc thế giới thứ ba, cả nam và nữ, da màu và da trắng, có bằng đại học và cả những người chưa bao giờ tốt nghiệp.

Có nhiều các nền tảng đa năng  được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các chủ doanh nghiệp trực tuyến có thể dễ dàng xây dựng toàn bộ việc kinh doanh trực tuyến mà không cần phải biết về kĩ thuật. Và bạn có thể an tâm là bạn chỉ cần hiểu về cách sử dụng nó như thế nào mà thôi.

Vâng, bạn có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động khác nhau và quản lý chúng từ một nơi trung tâm (mà không cần phải biết một đoạn mã nào cả). Hãy tư duy trên mức hệ thống bạn sẽ thấy điều này thật tuyệt vời, nó giúp cho bạn không chỉ tạo ra 1 công việc kinh doanh mà nhiều công việc kinh doanh trên 1 hệ thống.

Một giao diện “kéo và thả” đơn giản giúp dẹp bỏ nhiều trở ngại. Bạn không cần lo lắng rằng phải am hiểu về máy tính hay phải thuê một đội ngũ lập trình viên đắt tiền. Và những công cụ đó hoàn toàn miễn phí trên internet, quan trọng là bạn có quan tâm về nó hay không thôi.

Đơn cử như Blogger hay WordPress là những nền tảng giúp bạn tạo ra website khá chuyên nghiệp. Hoặc nếu bạn chịu vọc về mã nguồn mở khác như Joomla hay Drupal cũng đem lại cho bạn một hệ thống kinh doanh cực kì tối ưu mà chi phí rẻ bèo.

Đã đến lúc dẹp bỏ tất cả những lý do bạn tự vẽ ra để biện minh cho việc ngồi yên, không hành động trước đây. Mười hay mười lăm năm trước, việc lên mạng có thể rất đắt đỏ, tốn thời gian và chẳng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn là bao.

Nhưng ngày nay, mọi việc đã khác. Bạn còn chờ gì nữa nào, cùng online thôi, bạn chỉ cần một chiếc lược và một nhà tư vấn cho bạn thôi. Hãy liên lạc với Doanh Việt Training để sở hữu hệ thống đó nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
3 lợi ích của kinh doanh trực tuyến, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Được tìm kiếm từ Google:

  • loi ich cua internet trong kinh doanh
  • kinh doanh truc tuyen la gi
  • kinh doanh online la gì

Speak Your Mind

*