Hội thảo Internet Marketing Manager 2012 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Hội thảo Internet Marketing Manager 2012

Hội thảo Internet Marketing Manager 2012

Hội thảo “Internet Marketing Manager 2012” là một trong những hoạt động điển hình của năm quy tụ hàng chục Agency tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Buổi hội thảo là một trong những chuỗi đào tạo Internet Marketing diễn ra từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Tham dự hội thảo có sự tham gia của Giám đốc phát triển Facebook Huỳnh Kim Tước , Giám đốc kỹ thuật Cisco Việt Nam Phan Thanh Sơn, Cựu giám đốc Marketing Yahoo Việt Nam Lê Thanh Hậu, Giám đốc của Eqvn Trương Văn Quý.

Buổi hội thảo diễn ra trong 8 buổi tại 2 khách sạn lớn là Riverside Palace và SAPPHIRE HOTEL. Doanh Việt Training cũng tranh thủ sắp xếp tham dự buổi hội thảo này trong 4 ngày liên tục.

Chương trình Internet Marketing thật sự là một trong những công cụ tiếp cận người dùng hiệu quả nhất hiện nay nhưng đang bị lạm dụng khiến cho nhiều người biến Internet Marketing (Digital Marketing) thành công cụ Spam người dùng.

Thông qua hội thảo giúp cho mọi người hiểu sâu hơn về các vấn đề của Internet Marketing (Marketing Online) và các công ty làm về Marketing có thể khai thác kênh Marketing hiệ quả nhất thông qua đối thoại trực tiếp và sự chia sẻ các trải nghiệm từ các giám đốc làm về Internet Marketing.

Hội thảo đưa ra các xu thế mà Internet Marketing hướng tới trong những năm tới đòi hỏi những người kinh doanh Online phải thay đổi cách làm của mình không những trong chiến lược và cả cách triển khai.

Thị trường Việt Nam rất tiềm năng cả nguồn nhân lực và trí tuệ nhưng chúng ta chưa khai thác được hết điều này. Hầu hết mọi người đều đổ xô vào việc quảng bá sản phẩm và rất ít người xây dựng cộng đồng cho mình. Chính vậy việc đào tạo Internet Marketing dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một điều vô cùng cần thiết.

Vì sao Internet Marketing giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vượt qua khủng hoảng? Nguồn ngân sách đổ cho Internet Marketing hầu như rất ít, bạn có thể tập trung và chính đối tượng của khách hàng của mình trong khi ngân sách đổ cho Marketing truyền thống là quá lớn và đánh vào đúng đối tượng là quá khó.

Một trong những xu hướng Marketing trong thời gian tới sẽ đòi hỏi người dùng phải thay đổi cách làm Marketing như: chia sẻ nhiều hơn, cung cung thông tin hữu ích hơn và hoạch định 1 chiến lược dài hạn cho Social Media, SEO, Relationship Marketing, Content Marketing.

Internet Marketing là sự đầu tư về lâu dài, là sự nghiệp trồng cây ăn trái nên những người làm Internet Marketing, hãy đầu tư nghiêm túc từ bây giờ và kết quả bạn nhận được sẽ lâu dài theo thời gian.

Nguồn Doanh Việt Training

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hội thảo Internet Marketing Manager 2012 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Speak Your Mind

*