Giới thiệu

Doanh Việt Training

Trung tâm đào tạo Doanh Việt

Về Doanh Việt

DOANH VIỆT TRAINING ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn. Song chúng tôi đã sớm tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến ở Singapore, tư duy làm giàu của những người thành đạt trong các lĩnh vực. Chính vì thế Doanh Việt hoạt động với mục đích nhằm chia sẻ lại kiến thức làm giàu và con đường kinh doanh trong thời buổi kinh tế tri thức cho mọi người.

Được thành lập vào đầu tháng 2/2012 nhưng chúng tôi đã thực hiện các khóa học từ giữa năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với tâm huyết đào tạo ra những doanh nhân mới trong thời đại kinh tế tri thức khi mà Internet ra đời như một hiện tượng đánh dấu sự thay đổi của lịch sử.

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

Doanh Việt Training hiểu rõ vì sao các bạn đang kinh doanh khó khăn và bị rơi vào bế tắc trong việc tìm kiếm cũng như chăm sóc khách hàng. Với dự án xây dựng hệ thống tìm kiếm và chăm sóc khách hàng Online, chúng tôi tự tin nói với bạn rằng bạn sẽ thành công nếu áp dụng đúng chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ.

Nay chúng tôi đưa mô hình đào tạo tiên tiến này về tại Nha Trang. Phương pháp dạy và học giúp người học tiếp thu nhanh chóng và áp dụng ngay được thực tiễn, xóa bỏ phương pháp “giáo khoa” mà từ trước đến nay các bạn hay tiếp thu trong học đường.

Thực sự “không có người mua hàng dở mà do người bán hàng dở”, đây là triết lý chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc và chia sẻ. Hãy tham gia các khóa huấn luyện của chúng tôi và bạn sẽ trải nghiệm được những phong cách bán hàng đỉnh cao của các chuyên gia bán hàng.

Chúng tôi với các chuyên gia có tâm huyết với công tác đào tạo cùng với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh Online, kiếm tiền trên mạng, công nghệ, Internet Marketing,…Với mong muốn đóng góp công sức và trí tuệ của mình giúp cho cộng đồng người Việt, nhất là những doanh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền kinh tế tri thức, cơ hội thành công, giàu có và hạnh phúc hơn.

Và điều quan trọng nhất là tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Các khóa học tại Doanh Việt:

Thay đổi để thành công và giàu có.

Học để làm chủ.

Chiến lược kinh doanh trên Internet.

Đào tạo SEO Master.

Chuyên viên hệ thống Internet Marketing.

Đào tạo SEO trực tuyến.

Đào tạo Internet Marketing trực tuyến.

Đào tạo Tiếp Thị Liên Kết (Affilate Marketing).

Phương pháp đào tạo tại Doanh Việt:

– Áp dụng phương pháp đào tạo gia tốc.

– Vận dụng Phương pháp Lập trình ngôn ngữ Tư duy.

– Vận dụng VÀO THỰC TIỄN CÁC DỰ ÁN .

Hoạt động tư vấn và hỗ trợ sau khóa học.

 Tầm nhìn

TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC ONLINE CÓ QUY MÔ TOÀN QUỐC

Sứ mệnh

GIA TĂNG GIÁ TRỊ, PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ VÀ NÂNG CAO VỊ THẾ CỦA DOANH NHÂN VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC.

Giá trị cốt lõi

– Khác biệt

– Sáng tạo

– Cho đi giá trị

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Giới thiệu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Speak Your Mind

*