Diễn giả

Luật sư  Vũ Như Hảo

Luật sư Vũ Như Hảo

Luật sư Vũ Như Hảo

 • Cử nhân Luật (Đại học Luật Hà Nội)

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh – Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh

 • Luật sư – Diễn giả chính của Doanh Việt Training

 Kinh nghiệm

 • Trưởng bộ phận nhân sự (Personnel Manager) Công ty Hyundai Vinashin;
 • Trưởng bộ phận Thẩm định tài sản và pháp lý chứng từ Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Khánh Hòa;
 • Nguyên là trợ lý Tổng Giám đốc – Giám đốc Nhân sự và Luật sư Công ty cổ phần Mai Linh NTB & TN;
 • Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàn Hảo;
 • Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đất Biển Nha Trang;
 • Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đào tạo Doanh Việt;
 • Trưởng văn phòng luật sư VŨ NHƯ HẢO VÀ CỘNG SỰ

Luật sư Vũ Như Hảo đã trải qua những chương trình học cử nhân và luật sư dài hạn của các trường Đại học Việt Nam uy tín, cùng trải nghiệm thực tế tại các công ty lớn của Việt Nam (Tập đoàn Mai Linh, Ngân hàng Á châu) và công ty nước ngoài (Hyundai Vinashin). Anh không chỉ có kiến thức cơ bản về luật, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, kế toán… mà còn có sự thấu hiểu sâu sắc về những vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, nội dung giảng dạy của anh là những gì thực tế nhất từ doanh nghiệp.

Luật sư Vũ Như Hảo là một người cấp tiến bằng việc học hỏi để vươn lên. Anh tham gia tích cực các chương trình đào tạo kỹ năng phát triển con người trong và ngoài nước nên phương pháp dạy của Luật sư Vũ Như Hảo luôn ứng dụng những phong cách mới nhất.

Hiện nay luật sư Vũ Như Hảo đang hành nghề luật sư và là Diễn giả các chương trình Nhận diện rủi ro pháp lý, Làm Chủ Luật – Làm chủ cuộc sống … của Doanh Việt Training và PR Training.

 

Nhà báo Thanh Hải

Nhà báo Thanh Hải

Nhà báo Thanh Hải

 • Nhà báo Thanh Hải từng làm việc tại Văn phòng đại diện của báo Pháp luật TPHCM tại Hà Nội. Chị theo dõi đưa tin các hoạt động kinh tế vĩ mô tại các bộ ngành: Bộ kế hoạch đầu tư, bộ Công thương, các tập đoàn, tổng công ty của nhà nước.

 • 2005 – 2009 Nhà báo Thanh Hải làm Phóng viên Ban Kinh tế – báo Pháp luật TP.HCM.

Kinh nghiệm:

 • Cử nhân luật Kinh tế – quốc tế (Đại học Luật Hà Nội), Tốt nghiệp khóa Đào tạo Luật sư 2004 (Học viện Tư Pháp), Luật gia – Hội Luật gia TP.HCM, Quản trị viên cao cấp (Đại học Kinh tế TP.HCM 2003)
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu về kinh doanh và marketing trong và ngoài nước như: Giám đốc chiến lược Internet Marketing, Tư duy triệu phú, Đào tạo dành cho nhà đào tạo (Trainer for Trainer), Giám đốc Kinh doanh, Kỹ năng bán hàng … do tỷ phú Mỹ T.Harv Eker và vua bán hàng thế giới Blair Singer trực tiếp giảng dạy.

Chị đồng hành và thường xuyên kết nối cùng các chương trình PR trên báo cho các thương hiệu nổi tiếng như: SaiGon Co.op, Big C, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) CT Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty trứng sạch Ba Huân, Vissan, Vinatex Mart, Satra, trường đào tạo doanh nhân PACE, Công ty Tân Hiệp Phát, Các các NXB (Trẻ, Tổng hợp TPHCM, NXB Kinh tế…); Các Công ty sách: Alphabooks, Vinabook, First New, ThaiHa books.. Thường xuyên bám đưa tin PR các đơn vị như: dự án thương mại đa biên (Mutrap)- Bộ Công thương; Phòng thương mại và công nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), VCCI …
Nhờ thường xuyên gắn bó và đồng hành cùng các DN, chị nhận thấy nhiều DN nhỏ và vừa của Việt Nam còn thiếu kỹ năng PR quảng bá – tiếp thị – truyền thông về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Thậm chí, DN ít quan tâm đầu tư cho hoạt động PR-tiếp thị. Trong khi đây là công cụ rất quan trọng giúp DN tiến nhanh hơn, xa hơn, chi phí thấp hơn.
Sau thời gian tham gia một số khóa đào tạo về Kinh doanh trong và ngoài nước, chị là một trong những người sáng lập PR TRAINING, chuyên đào tạo PR – TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU. Trong đó, chị thiết kế khóa học đặc biệt KỸ NĂNG VIẾT BÀI PR, được các DN đón nhận rất nồng nhiệt.

Một số giải thưởng báo chí trong nước:

 • Giải nhì – viết chân dung nhân vật 2006: Bám thời sự thì đầy kịch bản độc (đạo diễn Xuân Hương);
 • Giải nhất viết về Doanh nhân 2007: Giản Tư Trung – Người đưa các sếp đến trường,
 • Giải viết về doanh nhân 2011: Ba Huân – Vua… trứng sạch (2011)

 

Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thái Duy

 • Trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

 • Giám đốc công ty Sức Mạnh Trực Tuyến

 • Diễn giả chính của BeTraining

 • Chuyên gia Internet Marketing – cố vấn cho nhiều công ty lớn tại TPHCM

Bỏ ra số tiền không nhỏ, tháng 6/2010, Nguyễn Thái Duy ghi tên vào khóa học “Never work again” (không bao giờ làm việc nữa) tại Singapore. Chương trình kéo dài bốn ngày do 17 doanh nhân hàng đầu thế giới giảng dạy. Tại đây, anh Duy được tiếp xúc với triệu phú Mỹ Keith Cunningham (nhân vật Cha Giàu trong bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T. Kiosaki). Đặc biệt, người đã có ảnh hưởng rất lớn tới anh là triệu phú Joel Comm – người đứng phía sau có tầm ảnh hưởng rất lớn đến Google và Yahoo và là tác giả của trò chơi Google Adsense (một loại “hợp đồng quảng cáo” hướng dẫn cho người chơi có thể được Google trả tiền).
Ngoài ra, hình ảnh tạo ấn tượng sâu sắc đối với anh là một triệu phú cầm cái chuông trên tay. Ông ta rất thảnh thơi, chỉ có cái chuông bận rộn kêu những tiếng “catching – catching” – báo cho chủ nó biết tiền đang chảy vào tài khoản. Mỗi sáng thức dậy, dù ông không làm gì thì tiền vẫn chảy vào tài khoản hàng chục ngàn USD.

Khóa học này đã cho anh một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về cách sống và làm việc: Làm gì để làm thật ít mà kiếm được nhiều tiền, làm thế nào để tiền tự động chảy vào túi mình bất kể ngày hay đêm.

Nguyễn Thái Duy cho biết: “Trước đây tôi thích “sưu tầm bằng cấp”, nay tôi chỉ sưu tầm những khóa học vài ngày để nghe các tỉ phú dạy cách làm giàu. Nó giúp tôi thay đổi cách sống và làm việc, trở thành người thành công, giàu có và mang lại giá trị cho nhiều người.

Doanh Việt Training

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (4 votes cast)
Diễn giả, 5.5 out of 10 based on 4 ratings

Speak Your Mind

*